[ UPDATE 2021 ] TRETINOIN hay RETINOL ? - Radiance Beauva Viet Nam

Blog

retinol hay tretinol

[ UPDATE 2021 ] TRETINOIN hay RETINOL ?

Dùng tre hay re (cả #laser, #phi_kim)?

Quan trọng nhất là phải cân bằng giữa loại bỏ khuyết điểm và không gây tổn thương da.

2021, phương pháp nào cân bằng được 2 yếu tố trên chính là “VUA”.

Từ 1971 đến nay Tretinoin được ví như “con cả “trong gia đình Retinoid. Trên lý thuyết, ở cùng 1 nồng độ, Tretinoin chống lão hoá và trị mụn rất mạnh mẽ nhưng vẫn không được “ưu ái” vì nhược điểm gây tổn thương da kéo dài. Thành ra hiệu quả trị liệu sau cùng bị giảm sút.

Vì bạn hình dung. Khi ban bị dễ bị mụn hoặc nám mà tre gây đỏ da viêm da kéo dài. thì mụn và nám rất dễ trở lên lì đòn và trầm trọng hơn.Trên thực tế thì không ai dùng Retinol cùng nồng độ với Tretinoin cả, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ mạnh của Retinol, nếu bạn chọn đúng nồng độ lý tưởng.

2021, Retinol lên ngôi. Không ương bướng và cục súc như a cả Tretinoin. Retinol như chị hai biết chăm chút nhưng cũng rất nghiêm trị làn da nhiều khuyết điểm.

Retinol vừa loại bỏ khuyết điểm của da nhưng cũng kịp thời xây mới hàng rào tế bào da khác. Vì vậy da dùng Retinol ít bị kích ứng hơn (Kể cả ở nồng độ cao gấp 20 lần Tretinoin)

Đặc biệt, với Retinol thế hệ 3, bào chế dưới dạng Serum. Chị cả đã hiền nay còn thông minh hơn. Re thế hệ 3 làm khô teo cồi mụn, bong da chết nhẹ nhàng nhưng vẫn giữ hiệu quả kích thích Collagen hiệu quả và nhanh chóng.

Retinol Filler – Retinol thế hệ 3, chiết xuất từ Saffron. Êm dịu với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Cho làn da đẹp một cách êm ái nhất


Retinol Filler đạt 5 tiêu chuẩn cho người bận rộn, người không quá rành Skincare vẫn sẽ sử dụng được; người trên 50 tuổi đôi khi không tuân thủ chống nắng vẫn dùng được và dùng ổn:

  1. Quy trình 2-3 bước đơn giản.
  2. Dạng serum nhanh thấm, phù hợp với khí hậu Việt Nam
  3. Hầu như không có tác dụng phụ
  4. 100% không bị kích ứng.
  5. Chiết xuất từ thiên nhiên, phù hợp cho cả mẹ cho con bú.

X