Quy trình sử dụng retinol nâng cao - Radiance Beauva Viet Nam

Blog

Quy trình sử dụng retinol nâng cao

Sau bước làm quen với Retinol bạn cần một quy trình dưỡng nâng cao bằng cách phối hợp các hoạt chất để cải thiện làn da nhanh chóng cũng như các sản phẩm làm dịu da để giảm kích ứng đến mức tối thiểu. 

Bước 1: Làm sạch da

Loại bỏ bụi bẩn, lớp trang điểm và dầu thừa để da dễ dàng tiếp nhận các hoạt chất sử dụng kế tiếp. Nên dùng sữa rửa mặt dịu nhẹ phù hợp với loại da.

Bước 2: Tẩy da chết hóa học

Tại sao là tẩy da chết hoá học mà không phải là tẩy da chết vật lý: Tẩy da chết hóa học ngoài việc giúp lấy đi tế bào chết và lớp da sạm nám, không đều màu, lớp da có dấu hiệu lão hóa. Bên cạnh đó, tẩy da chết hoá học còn có các tính năng kèm theo như làm sáng da nhờ ức chế Tyrosinase hay tăng cường khả năng giữ ẩm cho da (Lactic Acid) hoặc trị mụn (BHA)

Bước 3: Làm dịu da, bước đệm cho Retinoid

Niacinamide giúp làm dịu da, giảm viêm, giảm kích ứng. Trong một quy trình mà bạn muốn cộng hưởng cả tác dụng của AHA và Retinoid thì Niacinamide để “cân bằng” và làm dịu là hoạt chất không thể thiếu.

Bước 4: Retinoid

Với khả năng tăng sinh Collagen, Elastin làm da căng đầy, làm mờ nếp nhăn, Retinoid chính là linh hồn trong mọi quy trình dưỡng da 

Bước 5: Dưỡng ẩm

Dưỡng ẩm với Radiance giúp cung cấp nhanh Ceramide, hyaluronic Acid làm dịu da, tăng cường độ ẩm trong da ngay tức thì giúp giảm kích ứng khi đồng thời sử dụng cả AHA và Retinoid.

Bước 6: Dùng vitamin C + kem chống nắng vào buổi sáng

Kem chống nắng là bước bảo vệ để những tế bào vừa được tái tạo không bị ánh nắng và môi trường ngoài làm tổn thương, giúp da bạn khỏe mạnh và hạn chế các dấu hiệu lão hóa cũng như ngăn ngừa ung thư da. 

Sản phẩm tham khảo:

X