Quy trình Peel da với Retinol Peel 5% RADIANCE BEAUVA

Blog

Quy trình Peel da với Retinol Peel 5% RADIANCE BEAUVA

Tặng các bạn quy trình Peel da với Retinol Peel nồng độ cao, bạn có thể thực hiện tại Spa hoặc tại nhà đều được.

Rõ ràng, các bạn đã quá quen với Peel da bằng AHA và BHA, nhưng Retinol thì quá mới phải không nào?

Cùng phân tích một chút nhé. Nếu AHA nồng độ thấp giúp giải quyết vấn đề tẩy da chết và làm sáng da thì AHA nồng độ cao giúp lột tẩy da chết và có vai trò nhất định trong trị thâm nám.

Có nghĩa là trong một giới hạn nào đó, nồng độ càng cao, thì hiệu quả trông thấy trên da càng mạnh. Nhưng về cơ chế thì AHA có vai trò tẩy da chết và làm sáng. BHA có vai trò tẩy da chết và hỗ trợ trị mụn. Bạn có tăng nồng độ thế nào đi chăng nữa, thì AHA và BhA cũng không phải là giải pháp đa năng, giải quyết được trọn gói vấn đề lão hóa da, nám da hoặc mụn.

AHA & BHA Radiance Beauva

Trong khi đó, Retinol là một hoạt chất đa năng. Đầu tiên phải kể đến khả năng tăng sinh Collagen và tái tạo thượng bì, khiến cho làn da vừa căng, vừa bóng. Hơn nữa, Retinol nồng độ cao có thể can thiệp vào 4 cơ chế gây mụn, điều trị mụn hiệu quả hơn hẳn. Trên hết, Retinol nồng độ phù hợp còn có khả năng điều trị nám da khi phối hợp với các hoạt chất làm sáng da.

Vì vậy, lợi ích khi Peel da với Retinol Peel nồng độ cao sẽ là:

1. Tăng sinh Collagen đủ nhanh và mạnh để lấp đầy nếp nhăn.
2. Điều này khiến cho da bạn dần căng mọng và đàn hồi trở lại
3. Tạo độ bóng tự nhiên cho da vì tăng sinh tế bào da mới và loại bỏ tế bào da cũ. Da mới ngậm nước hơn, ít melanin hơn và khỏe hơn nên tổng thể làn da sẽ bóng bẩy hơn.
4. Lỗ chân lông sạch sẽ và nhỏ lại
5. Nếu như BHA hay Retinol nồng độ thấp chỉ can thiệp vào 1-2 cơ chế gây mụn thì Retinol nồng độ cao có thể can thiệp vào 4 cơ chế gây mụn. Giúp đẩy nhanh tốc độ điều trị mụn và ngăn ngừa sẹo rỗ.
6. Cuối cùng là nám, da trẻ nhỏ tiếp xúc với ánh sáng nhưng không bị nám là do tốc độ thay da của da trẻ nhỏ rất nhanh. Để đẩy nhanh tốc độ thay da khi đã trưởng thành, bạn buộc phải dùng Retinol nồng độ cao là vì vậy!

Retinol Peel
Retinol Peel Radiance Beauva

Ngoài ra, các lợi ích kèm theo còn kể đến việc Peel da băng Retinol thì Không hề châm chích, bởi Retinol hoạt động ở pH trung tính, gần với pH của da. Nên khi Peel bạn sẽ không thấy châm chích hay đau rát.

Bạn không cần căn số layer (số lớp) hay căn thời gian để dung dịch Peel trên da. Thậm chí bạn có Peel quá tay, da cũng không bao giờ bị bỏng mà chỉ bong nhiều hơn xíu thôi nha.

Và, đây là quy trình Peel da với Retinol Peel 5%

1. Làm sạch mặt bằng dung dịch tẩy trang và sữa rửa mặt dịu nhẹ.
2. Thực hiện các bước xông hơi, sát khuẩn, lấy nhân mụn, sát khuẩn lại
3. Đắp mask Ceramide để cung cấp một lượng độ ẩm lớn và nhanh cho da, để đảm bảo sau Peel da có độ căng mọng. Đắp mask trong 30 phút.
4. Lau sạch mask
5. Peel da. Nói không sai, Peel da gì mà như thoa Serum lên da thôi các bạn ạ. Các bạn nhỏ khoảng 5 giọt Retinol Peel lên da, dùng đầu ngón tay massage cho ngấm. Lặp lại khoảng 2-3 lần là bạn đã Peel xong.
6. Để nguyên dung dịch Peel trên da khoảng 4-8 tiếng. Không nên bôi chồng sản phẩm khác các bạn nhé.
7. Sau 4-8 tiếng có thể rửa lại mặt bằng nước sạch hoặc sữa rửa mặt dịu nhẹ.

Lưu ý:


1. Chăm chỉ phục hồi sau peel: Cơ bản nhất là Niacinamide và Mask ngủ hàng tối. Chống nắng tích cực, sử dụng các sản phẩm làm sạch dịu nhẹ. Kể cả kcn bạn dùng cũng phải là loại dùng cho da nhạy cảm.

3. Với da có nám, muốn mờ nám sau Peel cần bổ sung thêm các hoạt chất làm sáng như vitamin C, tranexamic, Kojic Acid, …

3. Với da mụn, bạn hoàn toàn có thể tiếp tục dùng Retinol peel để chấm vào nhân mụn kể cả vừa Peel xong. Vì như trên đã chia sẻ, Retinol dùng nhiều lớp cũng không bao giờ gây hiện tượng cháy da – chai mụn như với BHA hoặc BP.

5. Có thể tăng hiệu quả peel bằng cách duy trì Retinol nồng độ thấp (0.5% hoặc 1.0%) tới ngày thứ 2 -3 sau peel. Dừng khi da bắt đầu bong, da bong xong bạn có thể dùng lại Retinol nồng độ thấp.

Trên đây là lợi ích và quy trình Peel da với Retinol 5% tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể lặp lại 1-2 tuần 1 lần. Vì khi kết hợp phục hồi tốt, Peel Retinol 5% không khác gì Peel phục hồi cả! Da bạn sẽ dày lên, khỏe lên trông thấy mà các vấn đề mụn, nám, lão hóa đều được giải quyết!

Chúc các bạn thành công.

Sản phẩm tham khảo:

X